MC&TT Co., Ltd

Tài liệu, Hướng dẫn sử dụng, Catalog, Download Xpanel Designer - Phần mềm lập trình HMI/ Xpanel Cimon

Tài liệu, User manual, Hướng dẫn sử dụng, Catalog, Download XpanelDesigner - Phần mềm lập trình HMI/ Xpanel Cimon

Tài liệu, Hướng dẫn sử dụng, Catalog màn hình cảm ứng HMI Cimon

Màn hình cảm ứng HMI giao tiếp với bộ lập trình PLC để nhận và hiển thị thông tin cho người dùng xem. Màn hình HMI có thể được sử dụng cho một chức năng duy nhất, như theo dõi, giám sát, hiển thị hoặc là thực hiện các hoạt động phức tạp hơn, như điều khiển thiết bị máy móc: tắt máy hoặc tăng tốc độ sản xuất…vv, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Màn hình cảm ứng HMI/ Xpanel CIMON chạy trên hệ điều hành Windows CE. Cimon Xpanel cung cấp độ tin cậy đã được kiểm chứng cho mọi môi trường công nghiệp. Phần mềm thiết kế trực quan, thư viện đồ họa phong phú, nhiều tính năng tích hợp như Recipe, Data Logging, Script, Trend, Data Server, Schedule, Data Bridge, Alarm, VNC server… cho phép người dùng rút ngắn thời gian triển khai và phát triển các dự án của mình một cách nhanh chóng.

CIMON Xpanel có kích thước từ 4,3" - 15" với lựa chọn vỏ nhựa hoặc nhôm, màn hình cảm ứng điện trở và các tính năng phần cứng và phần mềm tùy chỉnh như tùy chọn khả năng đọc dưới ánh sáng mặt trời,...

HMI Xpanel được trang bị hơn 200 trình điều khiển giao tiếp và hỗ trợ nhiều giao thức mạng như: Ethernet/IP, Modbus, Siemens S7 hoặc các giao thức truyền thông có thương hiệu khác để kết nối với HMI Xpanel. Với nhiều tùy chọn có sẵn, hãy thiết kế cấu trúc mạng kết nối của bạn theo cách tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc giao tiếp và hoàn thành nhiệm vụ.

Download Catalog

XPANELDESIGNER - Phần mềm lập trình HMI/ Xpanel

Phần mềm được sử dụng để thiết kế các dự án HMI cũng quan trọng như thiết bị HMI vật lý. Phần mềm HMI XpaenlDesigner không thể thiếu đối với các hệ thống CIMON HMI. Tạo, mô phỏng và kiểm tra tất cả từ môi trường XpanelDesigner.

Download phần mềm XpanelDesigner

Manual XpanelDesigner

Hybrid Xpanel (HMI+PLC) User Manual

XpanelDesigner thực hiện điều này bằng cách cung cấp một loạt các tính năng và khả năng, tất cả đều có thể truy cập thông qua trình chỉnh sửa trực quan thân thiện với người dùng. Với XpanelDesigner, toàn bộ quá trình tạo dự án HMI — từ thiết kế, thử nghiệm, triển khai — thật dễ dàng.

Với XpanelDesigner, bạn có thể nhanh chóng tạo các trang và nút, đăng ký thiết bị bên ngoài, chèn và chỉnh sửa đồ họa, viết tập lệnh tùy chỉnh, xây dựng hệ thống giám sát dữ liệu, v.v. Dù yêu cầu là gì, XpanelDesigner có các công cụ phù hợp cho dự án.

XpanelDesigner giao tiếp liền mạch với nhiều loại thiết bị nhờ có nhiều lựa chọn trình điều khiển giao tiếp. Sử dụng EtherNet/IP, Modbus, Siemens S7 hoặc bất kỳ giao thức truyền thông có thương hiệu nào để kết nối với hệ thống HMI Xpanel. Tạo, đổi mới và mô phỏng bằng các tính năng mạnh mẽ của XpanelDesigner, bao gồm thư viện hơn 20.000 hình ảnh đồ họa, cơ sở dữ liệu thẻ không giới hạn và giao diện thân thiện với người dùng để dễ dàng phát triển và tích hợp dự án.

Hiển thị thông báo cảnh báo trong khoảng thời gian nhất định hoặc khi một sự kiện cụ thể xảy ra. Người vận hành có thể nhanh chóng xem và xác nhận các báo động đang diễn ra hoặc xem lịch sử báo động. Ngoài ra, tạo tối đa 10 cấp độ bảo mật khác nhau để ngăn người dùng trái phép truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu hoạt động kinh doanh.

Quan sát dữ liệu lịch sử và thời gian thực được theo dõi trên thiết bị Xpanel với đối tượng Biểu đồ xu hướng của XpanelDesigner. Chọn từ các loại xu hướng khác nhau được cung cấp để trực quan hóa dữ liệu.

Việc tạo các ứng dụng chức năng rất đơn giản với bộ sưu tập thư viện lớn gồm hơn 20.000 đối tượng. Sử dụng đồ họa tích hợp hoặc nhập đồ họa của riêng bạn! Tạo hoạt ảnh cho đồ họa của bạn và lưu các thiết kế của bạn dưới dạng giá trị đặt trước để sử dụng trong tương lai thông qua chức năng trình chỉnh sửa thư viện.

 

Bạn đang xem: Tài liệu, Hướng dẫn sử dụng, Catalog, Download Xpanel Designer - Phần mềm lập trình HMI/ Xpanel Cimon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x