MC&TT Co., Ltd

Lorenz Messtechnik Việt Nam - Đại diện phân phối cảm biến Lorenz tại Việt Nam

Chia sẻ:

Được thành lập vào năm 1985 tại Đức, Lorenz Messtechnik đã phát triển thành nhà cung cấp cảm biến và các giải pháp hệ thống đo lực và mô-men xoắn hàng đầu tại Châu Âu và trên thế giới.

Lorenz Messtechnik chuyên cung cấp các: cảm biến đo Momen xoắn, cảm biến đo Lực, cảm biến đo tải trọng (Load Cells), cũng như các bộ chuyển đổi, khuếch đại, hiển thị dữ liệu, phụ kiến gá lắp tương ứng cho cảm biến.

Với hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn DIN ISO 9001, dây chuyền sản xuất liên tục được kiểm tra và tối ưu hóa, đảm bảo các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu và luôn ở trạng thái tốt nhất. Các cảm biến có thể hiệu chuẩn với độ chính xác cao nhất trong phòng thí nghiệm hiệu chuẩn DAkkS, được công nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO/IEC 17025, tại Alfdorf (Germany).

Chúng tôi, Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối cảm biến chính hãng của Lorenz Messtechnik tại Việt Nam.

MC&TT, nhà tư vấn và cung cấp hàng đầu về cảm biến đo Momen Xoắn, cảm biến đo Lực, bộ khuếch đại và chuyển đổi tín hiệu, hãng Lorenz Messtechnik tại Việt Nam

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của Lorenz Messtechnik tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lựa chọn nhưng giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, LK 12, KĐT Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel/Zalo: 0904 251 826

Mail: sales@mctt.com.vn

Bạn đang xem: Lorenz Messtechnik Việt Nam - Đại diện phân phối cảm biến Lorenz tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x