MC&TT Co., Ltd

Kinco Việt Nam – Đại diện phân phối thiết bị tự động hóa Kinco tại Việt Nam

Chia sẻ:

Kinco là một trong những nhà cung cấp Giải pháp Sản xuất Thông minh hàng đầu tại Trung Quốc. Từ năm 1996, Kinco tập trung vào các dòng sản phẩm tiêu chuẩn cho tự động hóa bao gồm: Giao diện người máy (HMI), Động cơ Servo, Động cơ bước, Bộ lập trình PLC và Biến tần (VFD), v.v., và dần trở thành thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc.

Kinco cung cấp Giải pháp thông minh cho ngành: Tự động hóa, Logistics, Robot, Thiết bị y tế, Máy bay không người lái, Máy công cụ 3C, Sản xuát thông minh và các ngành khác để tạo ra giá trị dành cho khách hàng.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức của Kinco tại Việt Nam

MC&TT Co.,Ltd phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm của Kinco bao gồm đầy đủ thiết bị và giải pháp của hãng tại thị trường Việt Nam.

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của Kinco tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm,sẽ tư vấn, lựa chọn nhưng giải pháp phù hợp đem  lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Hàng hóa đầy đủ chứng từ CO, CQ, INV, PK, tờ khai (xóa giá) cho các công ty làm dự án

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904 251 826

Email:Sales@mctt.com.vn

Bạn đang xem: Kinco Việt Nam – Đại diện phân phối thiết bị tự động hóa Kinco tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x