MC&TT Co., Ltd

Giải pháp kiểm tra lái xe thông minh sử dụng router công nghiệp 4G/5G

Chia sẻ:

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, ngày càng có nhiều người mua ô tô cỡ nhỏ. Nhu cầu của người dân về các dịch vụ đào tạo công nghệ lái xe, đào tạo bằng lái xe đã trở thành một hình thức học kỹ năng phổ biến. Hiện tại, tất cả các kỳ thi giấy phép lái xe trong nước đều được hoàn thành bằng hệ thống đánh giá và chấm điểm tự động dựa trên thông tin, sử dụng bộ định tuyến công nghiệp 5G/4G VPN để thiết lập mạng riêng 4G/5G/APN, cho phép theo dõi, đánh giá và chấm điểm theo thời gian thực. xe sát hạch tại chỗ do trung tâm sát hạch thực hiện. Nó cải thiện tiêu chuẩn hóa và hiệu quả của bài kiểm tra, đồng thời loại bỏ hành vi hối lộ và gian lận bất hợp pháp.

Hệ thống kiểm tra lái xe có các yêu cầu nghiêm ngặt hơn về độ tin cậy của mạng, thời gian thực, bảo mật và độ ổn định. Để đảm bảo giám sát chặt chẽ và chấm điểm đánh giá trong nhà máy kiểm tra, nhiều trung tâm kiểm tra sử dụng giải pháp hệ thống kiểm tra lái xe thông minh Alotcer 5G/4G APN để cung cấp khả năng truyền thông tin ổn định, an toàn và đáng tin cậy.

Cấu trúc giải pháp

Sơ đồ cấu trúc giải pháp: Môi trường mạng công cộng sử dụng giao thức VPN để truyền tải video và các dữ liệu khác

Hình 1: Mạng công cộng sử dụng mạng đường hầm L2TP VPN để đạt được quyền truy cập xuống các thiết bị trên xe.

Hình 2: Truy cập các thiết bị trên xe bằng cách sử dụng ánh xạ cổng trong môi trường mạng riêng

Mạng riêng sử dụng ánh xạ cổng để truy cập các thiết bị trên xe

Tổng quan về hệ thống

Bộ định tuyến công nghiệp Alotcer 5G/4G VPN đóng vai trò là cầu nối để truyền video. Thiết bị gắn trên xe được kết nối với mô-đun không dây thông qua cổng nối tiếp hoặc cổng mạng và thiết lập kết nối VPN với trung tâm kiểm tra thông qua mạng riêng 4G/5G/APN, giúp thực hiện mục đích giám sát phương tiện từ xa của trung tâm kiểm tra.

  • Thiết bị đầu cuối trên xe

Thiết bị gắn trên xe sẽ giám sát và quản lý thông tin thời gian thực của bài kiểm tra và được gắn với trung tâm kiểm tra thông qua bộ định tuyến Alotcer.

  • Bộ truyền thông

Bộ định tuyến Alotcer thiết lập kênh VPN với trung tâm kiểm tra thông qua mạng riêng 4G/5G/APN.

  • Trung tâm giám sát

Trung tâm kiểm tra giám sát và phân tích thông tin cũng như trạng thái của tất cả các thiết bị được cài đặt trên xe ở mặt trước thông qua VPN.

Bạn đang xem: Giải pháp kiểm tra lái xe thông minh sử dụng router công nghiệp 4G/5G
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x