MC&TT Co., Ltd

CICON - Phần mềm lập trình cho PLC Cimon

CICON - Phần mềm lập trình cho PLC Cimon

PLC Cimon cho phép kiểm soát phức tạp các hoạt động công nghiệp. Điều này được thực hiện với phần mềm CICON. CICON cung cấp cho bạn khả năng xây dựng chương trình, thực hiện hướng dẫn và giám sát dự án thông qua giao diện thân thiện với người dùng.

CICON có nhiều khả năng, đáng tin cậy và dễ sử dụng hơn hầu hết các phần mềm PLC khác. CICON kết hợp tất cả các tính năng bạn cần trong gói phần mềm PLC hoàn chỉnh. Đây chỉ là một vài tính năng đáng chú ý:

  • CICON được trang bị các tính năng bảo mật để bảo vệ các chương trình khỏi những người dùng trái phép.
  • Với hơn 100 themes khác nhau để lựa chọn, bạn có thể mang đến cho CICON một cảm giác riêng biệt và cá nhân.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tài nguyên bằng cách tận dụng trình chỉnh sửa địa chỉ thiết bị dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng nhấp và kéo để thực hiện các chức năng nhanh.
  • Tận dụng chế độ tiện ích mở rộng Function Block (FB) để tính toán nâng cao, kiểm soát thẻ đặc biệt và sao lưu/phục hồi.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình PLC như: Instruction List (IL), Ladder Diagram (LD), Sequential Function Chart (SFC) hoặc Function Block (FB)

Download CICON

CICON User Manual

CICON cho phép bạn tạo các chương trình PLC mà không gặp rắc rối nào. Tận dụng các chức năng đặc biệt tiết kiệm thời gian của CICON (bộ đếm tốc độ cao (HSC), vị trí, v.v.) thay vì viết chương trình cho từng khả năng cụ thể. CICON hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn với giao diện dễ học, dễ sử dụng.

CICON cho phép bạn theo dõi hiệu suất của PLC với khả năng phát hiện lỗi nhanh, chính xác và giám sát liên tục để giữ cho các hệ thống tự động hoạt động ở mức tối ưu. CICON đóng vai trò là phần mềm mô phỏng PLC và phần mềm kiểm tra PLC. Tính năng mô phỏng trực tiếp cho phép bạn dùng thử và khắc phục sự cố chương trình mà không cần phải kết nối với PLC thật. Dễ dàng theo dõi và thao tác dữ liệu theo bất kỳ cách nào cần thiết trước khi thực hiện các thay đổi của bạn.

CICON không chỉ là một phần mềm mô phỏng PLC mạnh mẽ mà còn là một công cụ lập kế hoạch chương trình đáng tin cậy. Quản lý chương trình PLC được thực hiện dễ dàng với các mã định danh chương trình và theo dõi tình trạng chi tiết. Đánh giá đầu vào, đầu ra, phân tích xu hướng, điều chỉnh và kiểm soát hoạt động bằng nhiều công cụ CICON tích hợp. Trực quan hóa dữ liệu của bạn bằng đồ thị và biểu đồ. Tổ chức các chương trình của bạn với các tab, cửa sổ hữu ích và các công cụ khác theo ý của bạn.

Tất cả các dòng PLC CIMON (XP, CP và PLC-S) đều có thể được lập trình bằng phần mềm CICON. CICON là trình soạn thảo/biên dịch chương trình PLC tải trực tiếp các chương trình do người dùng tạo vào PLC. Phần mềm đi kèm với một bộ tính năng phong phú và cung cấp giao diện trực quan, dễ dàng để tiết kiệm thời gian phát triển và tối đa hóa hiệu suất hệ thống, đồng thời hỗ trợ nhiều giao diện kết nối như RS232/422/485, cáp USB và Ethernet. CICON cũng cung cấp một trình mô phỏng PLC cho phép bạn hầu như chạy các chương trình quét và cài đặt thẻ đặc biệt mà không cần phải kết nối PLC với phần mềm.

 

Bạn đang xem: CICON - Phần mềm lập trình cho PLC Cimon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x