MC&TT Co., Ltd

Axiomtek Việt Nam- Đại diện phân phối Máy tính công nghiệp Axiomtek tại Việt Nam

Chia sẻ:

Được thành lập vào năm 1990, Axiomtek là công ty thiết kế và sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy tính công nghiệp và nhúng. Kể từ khi thành lập, Axiomtek đã thành công được công nhận trên toàn thế giới nhờ các thiết kế sáng tạo và sự hài lòng của khách hàng.

Axiomtek cung cấp toàn diện các sản phẩm bao gồm: bo mạch nhúng, máy tính nhúng, barebone công nghiệp, Thiết bị mạng - Network appliance, máy tính màn hình cảm ứng, HMI, Máy tính ứng dụng cho y tế, vận tải, và Digital signage - biển báo kỹ thuật số cho các ứng dụng trong tự động hóa, vận tải, trò chơi, tiện ích điện, POS, ki-ốt, bán lẻ, an ninh mạng, y tế, biển báo kỹ thuật số, năng lượng xanh và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức của Axiomtek tại Việt Nam.

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của Axiomtek tại Việt Nam, Axiomtek cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lựa chọn nhưng giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, LK 12, KĐT Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel/Zalo: 0904 251 826

Mail: sales@mctt.com.vn

Bạn đang xem: Axiomtek Việt Nam- Đại diện phân phối Máy tính công nghiệp Axiomtek tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x