MC&TT Co., Ltd

Ứng dụng Blockchain cho máy in nhãn sản xuất

Chia sẻ:

Honeywell và iTrace Technologies tích hợp công nghệ blockchain vào máy in công nghiệp để theo dõi hàng tồn kho trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Công nghệ chuỗi khối, cũng thường được gọi là công nghệ sổ cái phân tán, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong toàn ngành trong vài năm qua với một số ứng dụng nổi bật, từ theo dõi thực phẩm và kinh doanh năng lượng đến truy xuất nguồn gốc an toàn thực phẩm . Nhiều ứng dụng trong số này khá phức tạp, dẫn đến nhận thức rằng blockchain vẫn là công nghệ dành riêng cho các công ty lớn nhất.

Nhưng một ứng dụng mới của blockchain thông qua sự hợp tác giữa Honeywell và iTrace Technologies Inc., nhà cung cấp công nghệ chống hàng giả sử dụng blockchain, có thể thay đổi điều đó.

Trong quan hệ đối tác này. Honeywell đang tích hợp khả năng cho máy in công nghiệp PX940v của mình để in nhãn với các tính năng theo dõi và theo dõi đã đăng ký theo thời gian thực 2DMI của iTrace. iTrace lưu ý rằng ứng dụng blockchain của họ cho phép người dùng tạo bản ghi vĩnh viễn của mọi giao dịch, kết nối sản phẩm một cách an toàn với blockchain, không chỉ bao bì hoặc nhãn.

Theo Kevin Dehoff, chủ tịch mảng kinh doanh Sản phẩm Năng suất của Honeywell, sự tích hợp này cho phép nhãn in được kết nối với sổ cái kỹ thuật số, từ đó tạo ra một bộ đôi kỹ thuật số để xác thực trực tuyến. Bản sao kỹ thuật số của mặt hàng hoạt động như một lớp bảo mật bổ sung cho hàng hóa yêu cầu độ chính xác cao và in không bị lỗi.

“Chúng tôi giúp các công ty giải quyết vấn đề kết nối an toàn các bộ phận vật lý của họ với sổ cái kỹ thuật số blockchain của họ bằng dấu 2DMI được khắc laser trên tấm nhận dạng, có kích thước từ 0,1 mm x 0,1 mm đến 5 mm x 5 mm,” Người sáng lập và Giám đốc điều hành iTRACE, Mark Manning . Cùng với Honeywell, giờ đây chúng tôi có thể bảo mật, theo dõi, theo dõi và xác thực bất kỳ bộ phận nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới một cách hiệu quả về chi phí, tạo ra bộ truy xuất nguồn gốc cho bộ phận đó trong suốt vòng đời của nó.”

Mark Manning, người sáng lập và Giám đốc điều hành iTrace, nói thêm rằng, với nhãn này, toàn bộ hành trình chuỗi cung ứng của sản phẩm có thể được xác minh bằng ứng dụng di động iTrace.

Bạn đang xem: Ứng dụng Blockchain cho máy in nhãn sản xuất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x