MC&TT Co., Ltd

Top 10 nền tảng AI trong sản xuất

Chia sẻ:

Trong Top 10 nền tảng AI trong sản xuất này, chúng ta hãy xem những nền tảng AI hàng đầu cung cấp cho người dùng của họ, liệt kê dựa trên giá trị công ty của họ. Cả một nguồn mạnh mẽ của sự gián đoạn tích cực và một công cụ để đạt được lợi thế cạnh tranh, trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần được triển khai vào hầu hết các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Và khi thế giới kỹ thuật số tiếp tục chuyển đổi và tăng tốc nhanh chóng sau COVID-19, các nhà sản xuất sẽ cần nhận ra tầm quan trọng của AI trong doanh nghiệp của họ.

10. Wipro

“Hãy biến AI thành đồng minh của bạn.” giúp các tổ chức chuyển đổi hoạt động của họ với trí thông minh tăng cường. Wipro Holmes

Wipro Holmes cung cấp các giải pháp tùy chỉnh được hỗ trợ bởi AI và trí thông minh tăng cường đáng tin cậy để hình dung lại các quy trình, tăng tốc tăng trưởng và đi đầu trong quá trình chuyển đổi.

Wipro Holmes cho phép người dùng xây dựng và triển khai trong môi trường nhanh chóng, có thể mở rộng và đáng tin cậy để đưa ra quyết định thông minh hơn và lấy con người làm trung tâm.

Ba tính năng hàng đầu: dẫn đầu dữ liệu, có trách nhiệm và đồng bộ với các doanh nghiệp

Doanh thu: 8,3 tỷ USD

Thành lập: 1945

9. Google Cloud

Google Cloud cung cấp cho các tổ chức cơ hội để xây dựng, triển khai và mở rộng các mô hình học máy (ML) nhanh hơn, với công cụ được đào tạo trước và tùy chỉnh trong một nền tảng thống nhất. Vertex AI

Các tính năng chính của Vertex AI bao gồm: giao diện người dùng thống nhất cho toàn bộ quy trình làm việc ML, API được đào tạo sẵn, tích hợp đầu cuối cho dữ liệu và AI, hỗ trợ các khung nguồn mở, khả năng hiểu và xây dựng niềm tin vào dự đoán mô hình của bạn và nhiều hơn nữa.

Ba tính năng hàng đầu: đào tạo No Code , xây dựng các mô hình ML tiên tiến với dụng cụ tùy chỉnh, quản lý mô hình một cách tự tin

Doanh thu: 13,0 tỷ USD

Thành lập: 1998

8. Infosys

Cung cấp AI cấp doanh nghiệp đầu cuối để đơn giản hóa hành trình áp dụng cho các doanh nghiệp và CNTT, Infosys Nia giải quyết nhiều hoạt động khác nhau, từ quản lý dữ liệu và số hóa tài liệu và hình ảnh đến mô hình phát triển và vận hành các mô hình.

Với 86% doanh nghiệp không thể chuyển từ thử nghiệm AI sang sản xuất, 68% đấu tranh để có được thông tin chi tiết từ các tài liệu và 40% cảm thấy khó quản lý tài sản dữ liệu siloed, Infosys Nia có thể giảm thiểu những thách thức này để đảm bảo thời gian để có giá trị nhanh hơn cho việc triển khai AI.

Ba tính năng hàng đầu: AI doanh nghiệp đầu cuối, thời gian theo giá trị nhanh hơn và đơn giản hóa

Doanh thu: 13,8 tỷ USD

Thành lập: 1981

7. Salesforce

“Xin chào, năng suất.” Giúp các tổ chức tự động hóa bất cứ điều gì và tích hợp mọi thứ. Salesforce Einstein

Einstein cung cấp các bot và quy trình làm việc truyền AI, với các quy trình đa người dùng, cũng như dữ liệu tích hợp cho trải nghiệm liền mạch, tích hợp tự động để tăng năng suất, tự động hóa thông minh là kỹ thuật số đầu tiên và cụ thể trong ngành, và các giải pháp đối tác sẵn sàng cài đặt sẵn – bao gồm các mẫu, tự động hóa quy trình robot (RPAs) và xây dựng các khối để tự động hóa dòng chảy – để tránh bắt đầu với một bảng trống.

Ba tính năng hàng đầu: năng suất, cấu hình dựa trên nhấp chuột (No Code ) và trải nghiệm liền mạch

Doanh thu: 17,1 tỷ USD

Thành lập: 1999

6. HPE

Mở khóa giá trị của dữ liệu bằng các giải pháp AI linh hoạt của HPE. cung cấp cho các tổ chức dữ liệu có thể truy cập phổ quát và cơ sở hạ tầng CNTT linh hoạt và không bị ràng buộc. HPE AI HPE AI được điều khiển dựa trên dữ liệu, định hướng sản xuất và hỗ trợ đám mây để nó có sẵn mọi lúc, mọi nơi và ở quy mô lớn.

Oracle chia nhỏ khả năng của mình thành ba lĩnh vực chính:

  • Vận hành, tối ưu hóa và điều phối AI
  • Thiết kế tốc độ và triển khai chiến lược AI
  • Quản lý chi phí, rủi ro và lợi nhuận

Ba tính năng hàng đầu: khả năng mở rộng, kiểm soát chi phí và linh hoạt

Doanh thu: 27,0 tỷ USD

Thành lập: 2015

5. Oracle

Xây dựng một doanh nghiệp thông minh. Oracle AI Sử dụng AI được xây dựng sẵn, các ứng dụng đám mây dựa trên dữ liệu và danh mục đầu tư toàn diện các dịch vụ cơ sở hạ tầng và nền tảng đám mây, Oracle giúp các tổ chức tự động hóa hoạt động, đổi mới và đưa ra quyết định thông minh và an toàn.

Oracle có năm sản phẩm trong danh mục đầu tư của mình: Oracle AI Apps, Oracle Data Science Platform, nhúng máy học trong Oracle Cloud, Oracle Digital Assistant và Oracle DataFox.

Ba tính năng hàng đầu: toàn diện, phần mềm như một dịch vụ (SaaS), lựa chọn nền tảng quản lý dữ liệu

Doanh thu: 39,07 tỷ USD

Thành lập: 1971

4. Microsoft

Đưa AI đến với mọi nhà phát triển, Microsoft Azure AI giúp các doanh nghiệp đổi mới và tăng tốc với sự trợ giúp của các công cụ và dịch vụ mạnh mẽ.

Microsoft cung cấp cho người dùng một danh mục các dịch vụ AI như thị giác máy tính để trích xuất thông tin phong phú từ hình ảnh để xử lý và phân loại dữ liệu trực quan, hiểu ngôn ngữ để giải thích ngôn ngữ của con người và hiểu ý định và API phân tích văn bản để nhận ra cảm xúc trong lời nói.

Ba tính năng hàng đầu: chất lượng cao, tính linh hoạt phong phú thông tin và ra quyết định

Doanh thu: 41,7 tỷ USD

Thành lập: 1975

3. IBM

“AI cho doanh nghiệp thông minh hơn”. IBM Watson Nền tảng IBM cung cấp một danh mục các công cụ, ứng dụng và giải pháp sẵn sàng cho doanh nghiệp để cho phép người dùng giảm chi phí và rào cản của việc áp dụng AI trong khi tối ưu hóa kết quả và AI có trách nhiệm.

IBM Watson chia các tính năng của mình thành bốn loại:

  • Trust – quy trình minh bạch với thông tin chi tiết về AI Led, quyền riêng tư và tuân thủ dữ liệu, với một hệ sinh thái mở và đa dạng.
  • Ngôn ngữ – hiểu ngôn ngữ của doanh nghiệp với xử lý ngôn ngữ tự nhiên, phân tích dữ liệu phi cấu trúc phức tạp, mã máy tính và thuật ngữ cụ thể của ngành.
  • Tự động hóa – hợp lý hóa cách một doanh nghiệp hoạt động và năng suất nhảy vọt về năng suất. Tự động hóa thông minh hầu hết mọi công việc.
  • Bất cứ nơi nào – làm việc an toàn trên đám mây mang AI đến dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Ba tính năng hàng đầu: minh bạch, tối ưu hóa và giảm chi phí

Doanh thu: 73,6 tỷ USD

Thành lập: 1998

2. Intel

Với một di sản lịch sử của công nghệ dân chủ hóa, Intel đang làm cho công nghệ đơn giản, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí. Intel cố gắng cho phép mọi người truyền AI vào ứng dụng của họ với nhiều lựa chọn các giải pháp và công cụ thông minh. Intel sử dụng các tiêu chuẩn oneAPI có thể mở rộng và mở để mở khóa cái nhìn sâu sắc vô hạn cho người dùng từ cạnh đến đám mây.

Các dịch vụ AI của Intel được chia thành các giải pháp, phần mềm và phần cứng, để giúp các tổ chức không chỉ bắt đầu AI Builder mà còn xây dựng nhanh hơn và thông minh hơn với Intel Optimised AI Software và tăng tốc AI linh hoạt với Intel AI Hardware.

“Liên tục xây dựng và triển khai các ứng dụng AI ở quy mô lớn. Tất cả bắt đầu từ nền tảng của bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable, được tăng tốc với phần mềm AI được intel tối ưu hóa” – Intel

Ba tính năng hàng đầu: có thể mở rộng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Doanh thu: 77,8 tỷ USD

Thành lập: 1968

1. Amazon

Dễ dàng tích hợp, được đào tạo AWS AI Services sẵn của Amazon cung cấp cho người dùng trí thông minh sẵn sàng cho các ứng dụng và quy trình làm việc.

Các dịch vụ AI của Amazon không yêu cầu học máy để hoạt động. Thay vào đó, Amazon sử dụng công nghệ học sâu của mình cung cấp năng lượng cho Amazon.com để giải quyết các trường hợp sử dụng phổ biến như các khuyến nghị được cá nhân hóa, các trung tâm liên lạc hiện đại hóa, cải thiện an toàn và bảo mật và tăng sự tham gia của khách hàng.

Tổng cộng, Amazon cung cấp 19 dịch vụ AI và 12 giải pháp, bao gồm dự báo nhu cầu, chatbot, phân tích văn bản nâng cao, phòng chống gian lận và các khuyến nghị được cá nhân hóa.

“GE Appliances xử lý hàng triệu phút gọi điện cho khách hàng mỗi tháng. Sử dụng Amazon Connect, Amazon Lex và Amazon Polly, chúng tôi có thể tự động hóa các tác vụ đơn giản như tra cứu thông tin sản phẩm, gỡ bỏ thông tin khách hàng và trả lời các câu hỏi phổ biến trước khi đại lý trả lời” – Byron Guernsey – Chiến lược gia trưởng, GE Appliances

Ba tính năng hàng đầu: chất lượng, độ chính xác và API học tập liên tục

Doanh thu: 386,1 tỷ USD

Thành lập: 1994

Bạn đang xem: Top 10 nền tảng AI trong sản xuất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x