Hộp phối quang ODF 48 FO ngoài trời Full phụ kiện

Chia sẻ:
Mã sản phẩm: ODF 48 FO Outdoor
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Hộp phối quang ODF

Liên hệ
Mô tả

Hộp phối quang ODF 48 FO ngoài trời Full phụ kiện

Hộp phối quang ODF 48FO là một số ít trong nhất nhiều các sản phẩm thuộc dòng hộp phối quang ngoài trời chất lượng cao có thiết kế với vỏ được làm bằng hai vật liệu vỏ săt

Hộp phối quang ngoài trời ODF 48FO đầy đủ phụ kiện được làm bằng chất liêu thépcold-rol cứng cáp chắc chắn, được sơn toàn bộ bằng sơn tĩnh điện giúp chống thấm và hạn chế tối đa sự han rỉ khi đặt ở các môi trường khí hậu bên ngoài. Không chỉ có Hộp phối quang ngoài trời 48FO mà tất cả các loại hộp phối quang ngoài trời khác đều dày hơn nhiều so với các loại ODF trong nhà do đó nó cũng có thể chịu được mọi loại hình thời tiết giá rét hoặc nóng ẩm và các va đập mạnh. Khóa chốt cửa chính là yếu tố bảo vệ trực tiếp các mối hàn bởi các tác nhân bên ngoài , cố định cửa hộp phối quang ,công việc quản lý bảo dưỡng bảo trì cũng dễ dàng hơn khi đối với các kỹ thuật viên.

Bên trong hộp ODF 48FO được trang bị đầy đủ các loại phụ kiện như các loại ODF thông thường bao gồm: khay hàn quang, ống co nhiệt, Adapter và các dây hàn quang với các loại đầu nối khác nhau sử dụng cho các mục đích chuyển đổi khác nhau.

Có thể dùng adapter FC, SC, ST hoặc LC.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x