MC&TT Co., Ltd

IRayple Việt Nam - Đại diện phân phối Camera công nghiệp, sản phẩm Machine Vision tại Việt Nam

Chia sẻ:

Zhejiang HuaRay Technology Co., Ltd. là một công ty chuyên nghiên cứu & phát triển, sản xuất các sản phẩm Thị giác máy - Machine Vision và Robot di động tự động (AMR). Với kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm về AI, tối ưu hóa hình ảnh, thuật toán nhận dạng và các công nghệ khác, HuaRay cam kết cung cấp cho khách hàng toàn cầu các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ liên quan đáng tin cậy để hỗ trợ chuyển đổi nhà máy thông minh.

Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, HuaRay đặt mục tiêu mang đến những cải tiến công nghệ mới nhất cho những khách hàng quý giá của mình. Hơn 60% nhân viên dành cho hoạt động R&D và công ty đã nộp hơn 300 đơn đăng ký bằng sáng chế. 

Các sản phẩm và giải pháp của HuaRay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như hậu cần, ô tô, 3C, pin lithium, quang điện, chất bán dẫn, dược phẩm, v.v. Các sản phẩm thị giác máy của chúng tôi bao gồm: Area Scan Cameras, Line Scan Cameras, Smart Cameras, Vision Sensors, 3D industrial cameras và Lenses. Các sản phẩm này đã được sử dụng để nhận dạng mã, OCR, đo tầm nhìn, định vị, phát hiện khuyết tật, v.v. Ngoài ra, các sản phẩm robot di động tự động (AMR) của chúng tôi bao gồm Robot nâng, kéo, xe nâng và Robot phân loại được sử dụng rộng rãi cho kho bãi và vật liệu xử lý các ứng dụng.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm của IRayple tại Việt Nam bao gồm:

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của IRayple tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lựa chọn những giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904 251 826

Email:Sales@mctt.com.vn

Bạn đang xem: IRayple Việt Nam - Đại diện phân phối Camera công nghiệp, sản phẩm Machine Vision tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x