MC&TT Co., Ltd

Alotcer Việt Nam - Đại diện phân phối chính thức Router công nghiệp hãng Alotcer tại Việt Nam

Chia sẻ:

Xiamen Alotcer Communication Technology Co., Ltd là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp Machine-to-machine (M2M) và Internet of Things (IoT). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng truyền thông không dây, công ty đã khẳng định mình là công ty dẫn đầu trong ngành, được biết đến với cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đặc biệt. 

Các dòng sản phẩm tiêu chuẩn bao gồm: IoT Edge Gateway, Router công nghiệp 3G/4G/5G, Modem IP 4G/5G,... tập trung cho ngành Điện, Tự động hóa - IoT, quan trắc, ...

Công ty đã đạt được các chứng chỉ ISO9001, SGS, CE, FCC, EMC, ROHS, thử nghiệm môi trường và Trung tâm Mạng Quốc gia, phản ánh sự cống hiến của công ty trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm của mình.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm của Alotcer tại Việt Nam bao gồm:

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của Alotcer tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm,sẽ tư vấn, lựa chọn nhưng giải pháp phù hợp đem  lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

"Hàng hóa đầy đủ chứng từ CO, CQ, INV, PK, Tờ khai cho các công ty làm dự án"

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, Liền Kề 12, KĐC Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904 251 826

Email:Sales@mctt.com.vn

Bạn đang xem: Alotcer Việt Nam - Đại diện phân phối chính thức Router công nghiệp hãng Alotcer tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x