MC&TT Co., Ltd

Alotcer Việt Nam - Đại diện phân phối Thiết bị truyền thông không dây công nghiệp Alotcer tại Việt Nam

Chia sẻ:

Xiamen Alotcer Communication Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giữa Machine-to-Machine (M2M) và Internet vạn vật (IoT) lâu đời và có uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông không dây kết nối mạng, Alotcer đã khẳng định mình là công ty hàng đầu trong ngành, được biết đến với cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đặc biệt.

Công ty đã đạt được các chứng nhận ISO9001, SGS, CE, FCC, EMC, ROHS, thử nghiệm môi trường và Trung tâm Mạng Quốc gia, phản ánh sự tận tâm của công ty trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho các sản phẩm của mình.

Alotcer chuyên R&D, sản xuất và cung cấp loạt sản phẩm và giải pháp hoàn chỉnh như: Router công nghiệp cho 5G/4G/LoRa, IoT Gateway, thiết bị đầu cuối đo nước từ xa (Water Telemetry Terminals), Edge Computing gateway, thiết bị thu thập dữ liệu bảo vệ môi trường, CPE, RTU, DTU và nền tảng loT. Các sản phẩm của Alotcer đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: Kios tự phục vụ, ngành điện, thủy lợi, giao thông vận tải, dịch vụ bưu chính, tài chính, bảo vệ môi trường, mỏ dầu, mỏ than, an ninh,... phục vụ nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức sản phẩm hãng Alotcer tại Việt Nam, các dòng sản phẩm bao gồm:

Với việc MC&TT là nhà phân phối chính hãng Alotcer tại Việt Nam, Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, có đầy đủ giấy tờ hàng hóa (CO và CQ) cho dự án, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm sẽ cho bạn các giải pháp tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển
Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
VPGD: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0904 251 826

Bạn đang xem: Alotcer Việt Nam - Đại diện phân phối Thiết bị truyền thông không dây công nghiệp Alotcer tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x