MC&TT Co., Ltd

Maiwe Việt Nam – Đại diện phân phối thiết bị truyền thông Maiwe tại Việt Nam

Chia sẻ:

Wuhan Maiwe Communication Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm truyền thông Internet công nghiệp đáng tin cậy và các giải pháp hệ thống có thể kiểm soát độc lập cho các dự án công nghiệp.

Maiwe chuyên thiết kế và sản xuất các bộ chuyển mạch – Switch Ethernet công nghiệp, Switch PoE công nghiệp, EN50155 Switch, Bộ chuyển đổi quang điện – Media converter, Bộ chuyển đổi Video sang quang, Thiết bị không dây công nghiệp và các sản phẩm liên quan đến IIoT...

Các sản phẩm của MAIWE đáp ứng tiêu chuẩn lưới điện thông minh, an toàn khai thác mỏ, tiêu chuẩn công nghiệp, vận chuyển đường sắt. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành điện, vận chuyển đường sắt, tự động hóa công nghiệp, năng lượng mới, khai thác mỏ, công nghiệp quân sự, bảo vệ môi trường, hóa dầu... Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn CE, FCC, RoHS, IEC61850 và một số chứng chỉ quốc tế khác và chứng nhận tiêu chuẩn EMC của ngành điện. Các thiết bị chuyển mạch cũng đạt được bài kiểm tra chứng nhận cấp A của Viện nghiên cứu điện lưới quốc gia, v.v.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức của Maiwe tại Việt Nam

MC&TT Co.,Ltd phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm của Maiwe bao gồm đầy đủ thiết bị và giải pháp của hãng tại thị trường Việt Nam.

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của MAIWE tại Việt Nam, Maiwe cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lựa chọn nhưng giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, LK 12, KĐT Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel/Zalo: 0904 251 826

Mail: sales@mctt.com.vn

Bạn đang xem: Maiwe Việt Nam – Đại diện phân phối thiết bị truyền thông Maiwe tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x