MC&TT Co., Ltd

DAHENG IMAGING Việt nam - Đại diện phân phối Camera công nghiệp, sản phẩm Machine Vision tại Việt Nam

Chia sẻ:

Được thành lập vào năm 1991, DAHENG IMAGING là doanh nghiệp công nghệ cao nổi tiếng nhất tập trung vào phát triển và sản xuất các thành phần thị giác máy và các sản phẩm hệ thống thị giác máy tại Trung Quốc.

Máy ảnh từ Daheng Imaging có thể được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày: Công nghiệp, sản xuất thực phẩm và đồ uống, khoa học nghiên cứu, dược phẩm và y học, quản lý giao thông và bãi đậu xe. Các ứng dụng trong thể thao, giải trí và truyền thông cũng đang được phát triển.

Camera công nghiệp của Daheng Imaging được các kỹ sư hệ thống và người dùng cuối đánh giá cao nhờ khả năng tích hợp và xử lý dễ dàng. Được trang bị các giao diện và giao thức tiêu chuẩn công nghiệp như GigE Vision, USB3 Vision và GenICam, các camera này tương thích với nhiều nền tảng phần mềm và hệ điều hành, đảm bảo tích hợp camera dễ dàng vào các ứng dụng mới hoặc hiện có. Ngoài ra, các gói trình điều khiển và bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của Daheng Imaging hợp lý hóa quy trình tích hợp, giảm thời gian và nguồn lực cần thiết để triển khai camera trong môi trường công nghiệp.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm của DAHENG IMAGING tại Việt Nam bao gồm:

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của Daheng Imaging tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lựa chọn những giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904 251 826

Email:Sales@mctt.com.vn

Bạn đang xem: DAHENG IMAGING Việt nam - Đại diện phân phối Camera công nghiệp, sản phẩm Machine Vision tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x