MC&TT Co., Ltd

Hệ thống rửa xe tự động, tích hợp hệ thống thanh toán ở Dubai

Chia sẻ:

Thách thức

Điều kiện thời tiết và tiêu chuẩn lối sống quyết định yếu tố thành công của việc rửa xe tự động. Mặc dù sức nóng, bụi bặm chiếm ưu thế đòi hỏi cao đối với dịch vụ này tại các thành phố thông minh như Dubai, nhưng vẫn có một lượng lớn dịch vụ rửa theo kiểu thủ công xung quanh thành phố, nơi nước bị hạn chế. Nhân sự chịu trách nhiệm cập nhật hồ sơ và viết biên lai cho khách hàng, làm chậm hoạt động cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Trong ứng dụng này, khách hàng cần một giải pháp cho việc rửa xe tự động để nắm quyền kiểm soát toàn bộ quy trình rửa và đáp ứng nhu cầu của các loại xe khác nhau trong khi vẫn quản lý tài chính theo dõi từ xa.

Giải pháp của NEXCOM

Máy tính nhúng công nghiệp của NEXCOM NIFE 200 đại diện cho một giải pháp không thể thiếu cho 3 dây chuyền trong hệ thống rửa xe tự động gồm hệ thống rửa xe, hệ thống thanh toán và quản lý sử dụng nước. Bằng cách sử dụng NIFE 200, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ cung cấp, tăng khả năng rửa, giảm lỗi của con người và xử lý tốt hơn các hoạt động tài chính hàng ngày thông qua giám sát từ xa.

Máy tính nhúng NIFE 200 tích hợp kiểm soát hoạt động của hệ thống rửa và hệ thống thanh toán với cơ sở dữ liệu SQL trong toàn bộ quy trình. Đầu tiên, người điều khiển chọn chương trình phù hợp cho một chiếc xe tùy thuộc vào kích thước hoặc tình trạng bụi bẩn. Sau đó, hệ thống kiểm soát NIFE 200 có thể tải dữ liệu lên cơ sở dữ liệu SQL qua internet để tạo thuận lợi cho quá trình thanh toán và in hóa đơn cho phép giám sát từ xa.

Trong quá trình rửa, nó đồng thời điều khiển ba máy rửa xe khác nhau. Hệ thống điều khiển NIFE 200 lưu trữ nhiều chương trình giặt để sử dụng đúng lượng hóa chất và nước để có kết quả tốt nhất. Nó nhận tín hiệu từ các cảm biến dịch chuyển điện dung để biết khi nào xe tiến lên để kích hoạt máy bơm từ giai đoạn tiếp theo. Từ việc ngâm trước đến sấy khô, cũng như một số vòm rửa ở giữa, máy tính tự động hoàn toàn hệ thống rửa xe đảm bảo sử dụng tài nguyên tốt hơn, đặc biệt là trong tình trạng khan hiếm nước ảnh hưởng đến khu vực.

Giải pháp lợi ích

NIFE 200 hỗ trợ triển khai các hệ thống rửa xe tự động với giám sát trung tâm tài chính mà có thể dễ dàng thích ứng với các xu hướng trong tương lai. Máy tính công nghiệp của NEXCOM với CODESYS Control RTE như là bộ điều khiển Modbus TCP và Modbus RTU có thể phụ trách vô số giao diện qua tất cả các giai đoạn của hệ thống rửa trong khi vẫn quản lý sử dụng tài nguyên nước một cách phù hợp hơn. Kết nối internet cho phép giám sát từ xa dễ dàng và hệ thống thanh toán tốt hơn thông qua một máy chủ dựa trên web để giảm chi phí và cải thiện hiệu quả lao động với hồ sơ cập nhật và in hóa đơn cho khách hàng.

Ngoài ra, giải pháp dựa trên PC dành chỗ cho việc mở rộng chức năng để tăng cường hệ thống rửa xe trong trường hợp ngành công nghiệp phát triển kết hợp hoặc thay thế các cơ chế rửa cho quy trình hiện có. Các nhà tích hợp hệ thống có thể hưởng lợi từ một giải pháp tích hợp giúp giảm thiểu các nỗ lực lập trình trong khi cho phép tính linh hoạt cao. Với tính năng CODESYS điều khiển RTE và hàm SQL để theo dõi tài chính, kiến ​​trúc mở dựa trên PC cho phép NIFE 200 tránh được khả năng mở rộng hạn chế và tính linh hoạt kém là 1 đặc trưng của PLC.

Bạn đang xem: Hệ thống rửa xe tự động, tích hợp hệ thống thanh toán ở Dubai
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x