MC&TT Co., Ltd

Taicenn Việt Nam - Đại diện phân phối thiết bị máy tính công nghiệp Taicenn tại Việt Nam

TAICENN là nhà cung cấp và sản xuất hàng đầu thế giới về máy tính bảng điều khiển công nghiệp, màn hình công nghiệp và các sản phẩm máy tính nhúng & công nghiệp, được thiết kế dành riêng cho các hệ thống và ứng dụng đòi hỏi hiệu suất tuyệt vời, độ tin cậy và ổn định cao, thời gian cung cấp và hỗ trợ lâu dài.

Được thành lập tại Thâm Quyến, TAICENN Technology đang phát triển rất nhanh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, những người đã tham gia vào thị trường công nghiệp & nhúng trong hơn 10 năm. TAICENN tập trung vào việc thiết kế, sản xuất và tiếp thị các giải pháp máy tính bảng công nghiệp, màn hình công nghiệp và PC nhúng & công nghiệp sáng tạo đã cho phép TAICENN đáp ứng nhu cầu dịch vụ và sản phẩm thay đổi nhanh chóng của khách hàng.

Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) là đại diện phân phối chính thức của Taicenn tại Việt Nam

MC&TT Co.,Ltd phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm của Taicenn bao gồm

Các sản phẩm của Taicenn được sử dụng rộng rãi trong đầy đủ các lĩnh vực từ tự động hóa nhà máy sản xuất, robot, y tế, giáo dục, giao thông vận tải, smart city, bán lẻ, logigistic, năng lượng, dầu khí, các ứng dụng IoT, vv.

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của Taicenn tại Việt Nam,Taicenn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lựa chọn nhưng giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển

Địa chỉ: 847 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 8, LK 12, KĐT Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel/Zalo: 0904 251 826

Mail: sales@mctt.com.vn

Bạn đang xem: Taicenn Việt Nam - Đại diện phân phối thiết bị máy tính công nghiệp Taicenn tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x