Hộp phối quang ODF 8 FO trong nhà Full phụ kiện

Chia sẻ:
Mã sản phẩm: ODF 8 FO Indoor
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Hộp phối quang ODF

Liên hệ
Mô tả

Hộp phối quang ODF 8 FO trong nhà Full phụ kiện

Hộp phối quang ODF 8 FO (8 port) với thiết kế nhỏ gọn, treo tường trong nhà, chất liệu vỏ nhựa ABS&PC, có thể dùng adapter ST, SC, LC hoặc FC. Chúng quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, dây hàn nối quang, đầu nối quang (adapter), dây nhảy quang,  Nó có thể được dùng để treo trên tường, treo trên cột trong nhà.

Vỏ hộp phối quang ODF được làm bằng nhựa ABS dày 1.2mm có thể để trong nhà. Hộp phối ODF đầy đủ phụ kiện được thiết kế với dạng hộp kín giúp bảo vệ các mối nối quang trước những tác nhân tiêu cực bên ngoài. Nếu như hộp ODF ngoài trời được trang bị cánh cửa có khóa thì hộp ODF 8FO trong nhà có kết cấu mở dạng trượt.

Đặc biệt, cùng với vỏ hộp là khay hàn cáp quang được làm vật liệu nhựa có chức năng giữ cố định các mối hàn với các cáp. Số lượng đầu nối quang adapter trong hộp phối quang ODF 8FO trong nhà sẽ tương đương với 8 sợi quang. Có khá nhiều loại SC, FC, ST, LC…tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà lắp đặt, kết nối các đầu nối quang với chuẩn khác nhau.Dây hàn quang là một trong những bộ phận quan trọng của hộp phối quang ODF 8 sợi trong nhà có tác dụng để hàn nối cùng với cáp quang.

Ứng dụng Hộp phối quang 

– Quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang

– Fiber to the home (FTTH)

– Hệ thống quang LAN/ WAN

– Hệ thống CATV

Kích cỡ Hộp phối quang ODF 8FO Full phụ kiện

– Cao*Rộng*Sâu: 150mm*30mm*110mm

– Vỏ Nhựa

– Màu: Trắng

– Trọng lượng: 0.2Kg

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904251826
x